Maya Gabeira รู้ดีว่าเธอจะต้องเจอกับปัญหาอย่างหนักหากเกิดสิ่งผิดพลาดบนชายหาด Praia do Norte

แม้กระทั่งก่อนที่เธอจะลงน้ำ Maya Gabeira รู้ดีว่าเธอจะต้องเจอกับปัญหาอย่างหนักหากเกิดสิ่งผิดพลาดบนชายหาด Praia do Norte ที่มีชื่อเสียงของโปรตุเกส

ตั้งอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง Nazare ห่างจากลิสบอนไปทางเหนือ 100 กม. มีคลื่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ดังนั้นเมื่อนักเล่นกระดานโต้คลื่นได้ยินเสียงคำรามของสัตว์ประหลาดสูง 20 เมตรที่ถล่มเข้ามาใกล้เธอมากขึ้นเธอก็ยอมรับชะตากรรมที่เป็นไปได้ของเธอ

“ ฉันแค่คิดว่า: ‘แค่นี้ฉันก็จะตายแล้ว’ “มายาอธิบายระหว่างสนทนาทางโทรศัพท์กับบีบีซี

วิดีโอ YouTube ที่มีผู้ชมมากกว่า 500,000 ครั้งแสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป: มวลน้ำที่มีน้ำหนักประมาณ 144 ตันทำให้ชาวบราซิลได้รับความเสียหาย

น้ำหนักประมาณเท่าวาฬสีน้ำเงินเผื่อว่าคุณสงสัย หนึ่งในคนที่ใหญ่กว่านั้น

แรงกระแทกทำให้เสื้อชูชีพของ Maya หลุดออกจากร่างของเธอผลักเธอลงไปใต้น้ำและทำให้ขาข้างหนึ่งหักทันที – มันทำให้เธอหมดสติ
การฟื้นฟู
ชาวบราซิลได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนนักเล่นกระดานโต้คลื่น Carlos Burle ซึ่งร่วมเดินทางไปกับเธอ – Burle รับผิดชอบในการขับเจ็ตสกีที่ลาก Maya เข้าสู่เกลียวคลื่น

คลื่นซ้ำทำให้การช่วยเหลือยากยิ่งขึ้นแม้ว่า Maya จะฟื้นคืนสติได้ชั่วครู่ Burle ใช้เวลาเกือบ 10 นาทีในการพาชาวบราซิลขึ้นฝั่งซึ่งเธอต้องได้รับการช่วยชีวิตด้วยการทำ CPR

Maya Gabeira เคยคิดที่จะไปที่ไหนสักแห่งใกล้กับคลื่นลูกใหญ่อีกครั้งหลังจากตอนในปี 2013 นั้นน่าทึ่งแล้ว

แต่เธอก้าวไปไกลกว่าการเผชิญหน้ากับความกลัว: เจ็ดปีหลังจากที่เกือบจมน้ำมายาได้สร้างสถิติโลกถึงสองครั้งสำหรับคลื่นที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งเคยเล่น ทั้งสองครั้งที่ Praia do Norte.

เครื่องหมายล่าสุดของเธอได้รับการยืนยันโดยกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดเมื่อวันที่ 10 กันยายนซึ่งมีคลื่นสูง 22.4 เมตรซัดเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์

ในวันที่ 24 กันยายนนี้ยังเป็นคลื่นที่ใหญ่ที่สุดที่ใคร ๆ เคยเล่นในปี 2020

ชาวบราซิลวัย 33 ปีอธิบายถึงวิธีการกลับมาของเธอ

“ฉันถูกเขย่าอย่างรุนแรงและได้รับบาดเจ็บ” เธอกล่าว

“ ฉันต้องตัดสินใจว่าจะพยายามท่องไปเรื่อย ๆ หรือว่าจะดีกว่าถ้าจะเกษียณ แต่ฉันยังไม่พร้อมที่จะยอมแพ้”

มายาทำใจในขณะที่ยังนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยหนักที่โรงพยาบาลโปรตุเกส หลังจากตื่นนอนไม่นานเธอก็ขอดูวิดีโอของอุบัติเหตุ

“ฉันอยากเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะความทรงจำของฉันเกี่ยวกับอุบัติเหตุหยุดลงเมื่อฉันจากไป” เธอกล่าวต่อ

“สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าฉันทำอะไรผิด”

Shauna Coxsey นักปีนเขาชาวอังกฤษ

Shauna Coxsey นักปีนเขาชาวอังกฤษหวังว่ากีฬาของเธอจะยังคงเปิดตัวการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปีหน้า แต่บอกว่าการแข่งขันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ “ปลอดภัยอย่างแท้จริง” เท่านั้น

โตเกียว 2020 ล่าช้าไป 12 เดือนเนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสทั่วโลก

จากนั้นผู้จัดงานได้ระบุว่าพวกเขาจะ “ลดความซับซ้อน” ตามแผนเดิมสำหรับเกม แต่ในขั้นตอนนี้พวกเขาไม่ต้องการลดจำนวนนักกีฬาหรือกีฬา

“ มันสำคัญมากที่กีฬาจะดำเนินต่อไป แต่มันไม่ถูกต้องที่จะเสี่ยงต่อความเป็นอยู่ที่ดีหรือความปลอดภัยของนักกีฬา” ค็อกซีย์ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงระดับโลกกล่าว

“มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นสำหรับกีฬาของฉันที่จะได้รับการจัดแสดงในงาน Games แต่ฉันไม่ต้องการให้ใครเสี่ยง

“เราต้องไว้วางใจในสหพันธ์และองค์กรปกครองในการทำสิ่งที่ถูกต้อง”

วินัยในการปีนเขาที่สร้างขึ้นสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกถือเป็นไตรกีฬารุ่นกีฬาได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากจะรวมสามสาขาวิชาความเร็วการขว้างและการเป็นผู้นำในการแข่งขันครั้งเดียวโดยมีคะแนนจากแต่ละรายการรวมกันเพื่อตัดสินผู้ชนะเลิศทั้งหญิงและชาย

‘ฉันต้องเลื่อนงานแต่งงาน’
ประมาณ 2 ใน 3 ของงานแต่งงานที่มีกำหนดจะจัดขึ้นในสหราชอาณาจักรในปีนี้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาโดย Coxsey วัย 27 ปีและ Ned Feehally คู่หมั้นของเธอเป็นหนึ่งในคู่รักที่โชคร้ายหลายคู่ถูกบังคับให้เลื่อนวันสำคัญของพวกเขาออกไป

“มันยากที่จะปรับตัวให้เข้ากับการแข่งขัน [โอลิมปิก] ที่ล่าช้าออกไปและเราก็เข้าสู่การปิดล็อกจากนั้นงานแต่งงานของฉันก็ถูกยกเลิกในวันเดียวกันมันจึงเป็นเรื่องยาก” เธอกล่าว

“ฉันเป็นคนคิดบวกจริงๆและพยายามใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะผ่าตัดที่หัวเข่าและข้อมือของฉันเพื่อที่ฉันจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงและฟิตที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อการแข่งขันกลับมา ”

‘โควิดได้รับความนิยมอย่างมาก’
เมื่อสหราชอาณาจักรเข้าสู่การปิดกั้นระดับชาติเมื่อปลายเดือนมีนาคมโอลิมปิกพาราลิมปิกและสถานที่ฝึกอบรมสาธารณะทั้งหมดถูกปิด

นักกีฬาส่วนใหญ่ที่ได้รับทุนและฝึกอบรมในสถานที่ที่ได้รับทุนสนับสนุนด้านกีฬาของสหราชอาณาจักรสามารถกลับไปยังสถานที่เหล่านั้นได้ภายในสองสามเดือน แต่เนื่องจากนักปีนเขาชาวอังกฤษใช้สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวพวกเขาจึงไม่สามารถกลับไปยังสถานที่ในร่มได้จนถึงปลายเดือนกรกฎาคม

Coxsey ปรับบ้านของเธอใน Sheffield เพื่อจัดหาเครื่องมือฝึกอบรมที่เธอต้องการในขณะที่สถานที่ต่างๆปิดให้บริการ แต่เธอตระหนักดีถึงการต่อสู้ที่อุตสาหกรรมกำลังเผชิญอยู่

“ โควิดส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมการปีนเขา” เธอกล่าว “ ต้องปิดกำแพงเพื่อปกป้องประชาชนซึ่งถูกต้อง แต่มันก็ยากและฉันก็เห็นผลอย่างต่อเนื่อง

“การปิดกิจการเพิ่มเติม [เพราะข้อ จำกัด ที่เพิ่มขึ้น] อาจส่งผลร้ายต่อธุรกิจปีนเขาทั่วประเทศ”

รัฐบาล ‘ต้องสนับสนุนกีฬา’
เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้นำจากองค์กรปกครองแห่งชาติของอังกฤษกว่า 100 คนได้เขียนจดหมายถึงนายกรัฐมนตรีบอริสจอห์นสันถึงคำเตือนเกี่ยวกับ “กิจกรรมที่สูญหายไป” เนื่องจากไวรัสโคโรนาและขอให้สร้าง “กองทุนฟื้นฟูกีฬา” ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล

“ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับกีฬาชั้นยอด แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือคนรากหญ้าและการมีส่วนร่วมซึ่งนั่นคือรากฐาน” ค็อกซีย์กล่าว

“เรามักคิดว่ากีฬาเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางกายของเรา แต่ก็เกี่ยวกับสุขภาพจิตของเราด้วยดังนั้นสิ่งสำคัญคือพลังของกีฬาได้รับการยอมรับและรัฐบาลสนับสนุนการกลับมาเล่นกีฬาโดยการเปิดศูนย์ฝึกอบรมและส่งเสริมการมีส่วนร่วม”

Coxsey กำลังวางแผนที่จะกลับไปแข่งขันและการแข่งขัน IFSC European Championships ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ในมอสโกในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนเป็นเป้าหมาย

แต่มีความเป็นไปได้สูงที่เหตุการณ์จะล่าช้าเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ – และย้ายไปที่ปี 2564

เวลาของฉันในฐานะคนพายหมดแล้ว หลังจากผ่านไป 20 ปีและเหรียญโอลิมปิก 2 เหรียญ

เวลาของฉันในฐานะคนพายหมดแล้ว หลังจากผ่านไป 20 ปีและเหรียญโอลิมปิก 2 เหรียญฉันก็ตระหนักได้ว่าฉันไม่มีอะไรจะให้อีกแล้วและไม่มีอะไรเหลือให้ได้รับ

ฉันต้องวางสายพายและฉันก็เข้าใจว่าทำไม การเปลี่ยนแปลงกำหนดการของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียวเป็นปี 2021 ทำให้การตัดสินใจของฉันสิ้นสุดลง

พายเรือเป็นกีฬาที่ฉันไม่เคยคิดว่าฉันรัก แต่มันก็มีความหมายสำหรับฉันและฉันก็ให้ทุกอย่างกับมัน สิ่งที่ฉันเคยคิดว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่หายวับไปสองทศวรรษและตอนนี้ก็ดำเนินไปอย่างแน่นอน

ลอยขึ้นฝั่งและเกยตื้นตอนนี้ฉันถูกทิ้งให้ค้นหาซากปรักหักพังที่พยายามทำความเข้าใจอดีตและอนาคตและความหมายถ้ามีอยู่ด้วย

ความเห็นแก่ตัวและการดำรงอยู่ของพระสงฆ์
ฉันเลือกกีฬาตอนเช้าทั้งๆที่ไม่เคยเป็นคนตื่นเช้าและชอบโกหก อย่างน้อยก็หมายความว่าฉันเป็นคนตะกละสำหรับการลงโทษซึ่งเป็นลักษณะที่เป็นประโยชน์ในการพายเรือ

ชีวิตในทีมพายเรือ GB วนเวียนอยู่กับโปรแกรมการฝึกอบรมซึ่งจะส่งออกเป็นงวด ๆ รายปักษ์ เราทำการฝึกอบรมสามครั้งต่อวันและหยุดทุกวันอาทิตย์

เมื่อคุณคำนึงถึงความเหนื่อยล้ามันจะไม่เหลือที่ว่างสำหรับสิ่งอื่นในชีวิตมากนัก ดังนั้นชีวิตในทีมจึงค่อนข้างเห็นแก่ตัวและดำรงอยู่ของพระสงฆ์และต้องใช้แรงผลักดันอย่างมากในการดำรงวิถีชีวิตและให้ยืมตัวเองกับผู้ที่มีลักษณะครอบงำ

บางครั้งก็มีสีที่เหมือนลัทธิเกือบทุกวันและไดนามิกของกลุ่ม อาจเป็นหม้ออัดแรงดัน แต่สิ่งนี้จะผลักดันผลลัพธ์และความรู้สึกเป็นเจ้าของ เมื่อทำงานได้ดีแรงจูงใจจะเพิ่มขึ้นภายในทีมทุกที่ที่คุณหันไปคุณจะเห็นเพื่อนร่วมทีมของคุณผลักดันและมุ่งมั่นไปข้างหน้าความพยายามอย่างสุดขีดจะถูกทำให้เป็นมาตรฐานและกลุ่มจะนำพาคุณไป

ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างเหลือเชื่อสำหรับความโชคดีที่ฉันได้พายเรือและได้รับการต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวพายเรือระดับโลก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับบุคคลที่มีใจรักและทีมงานที่น่าทึ่งมากมายภายใน Team GB รวมถึงการเผชิญหน้ากับฝ่ายค้านที่ยอดเยี่ยม

โตเกียวสวอนซอง
โตเกียวจะเป็นโอลิมปิกครั้งที่สามของฉันโดยได้รับรางวัลเหรียญทองแดงที่ลอนดอน 2012 และเหรียญทองในชายแปดสี่ปีต่อมาที่ริโอ 2016

ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่สามของฉันฉันไม่ได้มีความโง่เขลาอันหรูหราเหมือนกับที่ฉันรู้ว่าปีโอลิมปิกนั้นยากแค่ไหน

ฉันมีชีวิตอยู่แล้วและหายใจมันสองครั้ง ฉันรู้ว่าฉันต้องขุดลึกลงไปในตัวเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่จำเป็น

อย่างไรก็ตามคราวนี้มีบางอย่างแฝงตัวอยู่ในที่มืดในจิตใจของฉันและมีความสงสัยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ว่ามีบางอย่างผิดปกติ

ฉันกลัวว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวไม่เคยมีความหมายสำหรับฉันและไม่ว่าฉันจะขุดลึกแค่ไหนฉันก็จะไม่พบสิ่งที่ฉันต้องการเพราะมันไม่มีอยู่แล้ว ไฟกำลังลุกไหม้อย่างช้าๆ

ไม่ว่าฉันจะขาดความดุร้ายที่ตาบอดที่จะมองเห็นฉันได้หรือไม่การดิ้นรนเพื่อลงเรือทุกเช้าไม่ใช่สถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นเป็นคนพายเรือในปีสุดท้ายของโอลิมปิก

ฉันอยากจบอาชีพที่โตเกียวเป็นโต๊ะเครื่องแป้งธรรมดา ๆ และอยากจะจบการเดินทางในกีฬาโอลิมปิก – จุดสุดยอดของกีฬา

เพื่อปกป้องตำแหน่งของเราจะทำให้การเล่าเรื่องที่สมบูรณ์แบบและบทสรุปที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามเราแทบไม่ได้เลือกชะตากรรมของเรา ฉันไม่สามารถคาดเดาได้เลยแม้แต่ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาว่าโรคระบาดทั่วโลกจะยืนยันการเลิกเล่นกีฬาที่ทดสอบร่างกายและจิตใจของฉันจนถึงขีด จำกัด ที่แท้จริง

นักพายเรือชาวอังกฤษและนายแพทย์ฟิลิปดอยล์

นักพายเรือชาวอังกฤษและนายแพทย์ฟิลิปดอยล์ได้เรียกร้องให้ผู้คนไปโรงพยาบาลหากพวกเขาป่วยท่ามกลางการระบาดของโควิด -19

ดอยล์กล่าวว่าเขามีความสุขกับเวลาในโรงพยาบาล Daisy Hill ของ Newry หลังจากที่ความฝันในกีฬาโอลิมปิกของเขาถูกระงับ

อย่างไรก็ตามชาวบ้าน Banbridge กล่าวว่าเขากังวลกับตัวเลข A&E ที่ต่ำ

“ ไม่ใช่ว่าเราต้องการให้คนป่วย แต่จริงๆแล้วเรากังวลว่าคนป่วยนั่งอยู่ที่บ้านและกลัวที่จะเข้ามา” เขากล่าว

Doyle วัย 27 ปีผ่านการคัดเลือกสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เลื่อนออกไปในขณะนี้กับ Ronan Byrne ซึ่งเป็นหุ้นส่วนเรือแจว แต่กลับไปหายาเพื่อช่วยตลอดการระบาดของไวรัสโคโรนา
เขาเสริมว่าโรงพยาบาลได้ใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อปกป้องผู้ที่ต้องไปเยี่ยมอุบัติเหตุและฉุกเฉินสำหรับการเจ็บป่วยและการบาดเจ็บอื่น ๆ

“ เรามีมาตรการทุกอย่างและเรามีอุปกรณ์และเครื่องมือทั้งหมดเพื่อให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของเรานอกโคโรนาไวรัส” ดอยล์กล่าว

“แม้ว่าไวรัสโคโรนาจะส่งผลกระทบต่อผู้คนจำนวนมาก แต่นั่นเป็นเพียงส่วนน้อยที่ทำให้คนมาโรงพยาบาล

“ เรากังวลอย่างแท้จริงว่าผู้คนกำลังนั่งอยู่ที่บ้านเพราะพวกเขากลัวความเสี่ยงที่จะติดโคโรนาไวรัส

“ ถ้าพวกเขาเข้ามาก็สามารถเข้ารับการรักษาได้และมันก็ไม่ร้ายแรงเท่าไหร่

“อารมณ์ในโรงพยาบาลดีและทุกคนก็รวมตัวกันเรารู้ว่าเราอยู่ด้วยกันและเรารู้ว่าทุกคนที่อยู่ข้างนอกกำลังสนับสนุนเรา”

ยามีประโยชน์ต่อการพายเรือ
ดอยล์ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นตัวแทนไอร์แลนด์ร่วมกับเบิร์นในการแข่งขันเกมที่กำหนดใหม่ในปี 2021 ยังคงฝึกเต็มเวลาเพื่อทำงานที่ Daisy Hill

“ ฉันยังฝึกอยู่นอกโรงรถ” เขากล่าวเสริม

“ฉันอาจจะช้ากว่าตารางงานที่เหลือของทีมสักวันเพราะบางวันฉันทำหนึ่งเซสชันแทนที่จะเป็นสองเซสชั่น แต่เมื่อฉันมีวันหยุดฉันจะทำเซสชั่นพิเศษเพื่อให้ทัน”

นอกจากนี้เขายังรู้สึกว่าการทำงานในแนวหน้าในโรงพยาบาลช่วยเตรียมโอลิมปิกของเขา

“ ฉันรู้สึกมาตลอดว่าคุณลักษณะที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของฉันคือการอยู่อย่างสงบภายใต้ความกดดันและชอบความท้าทาย” เขากล่าว

“เมื่อฉันนั่งอยู่บนเส้นสตาร์ทฉันสามารถนั่งที่นั่นและคิดว่าฉันเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ได้ทำการตัดสินใจซึ่งสามารถตัดสินได้ว่าจะมีใครกลับบ้านในสัปดาห์หน้าหรือไม่หรือพวกเขามีปฏิกิริยาต่อ บางอย่าง

“ การตัดสินใจที่ฉันทำนอกการพายเรือมีความสำคัญสำหรับฉันมากและมันก็มีผลตามมาดังนั้นเมื่อฉันนั่งอยู่บนเส้นสตาร์ทฉันมีความสงบที่ทำให้ฉันรู้ว่าฉันควบคุมได้

“ฉันคิดว่ายาช่วยให้ฉันมีความมั่นใจในการพายเรือ”

นักพายเรือโอลิมปิกได้เข้าร่วมการต่อสู้กับโคโรนาไวรัส

นักพายเรือโอลิมปิกได้เข้าร่วมการต่อสู้กับโคโรนาไวรัสในฐานะแพทย์รุ่นน้องในขณะที่ฝึกซ้อมสำหรับเกมที่ถูกเลื่อนออกไป

Polly Swann ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิกเริ่มทำงานเป็นแพทย์รุ่นน้องในโรงพยาบาลสก็อตแลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาทางการแพทย์แล้ว

นักเตะวัย 31 ปีได้รับรางวัลเหรียญเงินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแปดหญิงในเกม 2016 ที่ริโอเดจาเนโร

หลังจากหยุดพักเพื่อจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเอดินบะระเธอกลับเข้าร่วมทีมอังกฤษในปี 2019

เธอได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 3 ในการแข่งขันคู่กับฮอลลีฮิลล์เพื่อนร่วมทีม

ดร. สวอนน์จะทำงานที่โรงพยาบาลในอีกสามเดือนข้างหน้า

เธอกล่าวว่า: “มีแพทย์รุ่นน้องจำนวนมากย้ายไปอยู่ในส่วนที่สำคัญที่สุดของ NHS ดังนั้นแพทย์ประจำปีของมูลนิธิชั่วคราวจึงต้องทดแทนบทบาทของตนเอง

“ ฉันไม่ใช่พนักงาน ICU แนวหน้า แต่ฉันดีใจที่ยังสามารถช่วยแบ่งเบาภาระได้บ้าง”

เธอเสริมว่าทอมแพตติชิสโค้ชของเธอได้วางแผนโปรแกรมการฝึกอบรมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนอกเวลาทำงานของเธอ

“ฉันมีประสบการณ์ในการฝึกอบรมควบคู่ไปกับการทำงานเมื่อฉันอยู่ในโรงเรียนแพทย์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเมื่อปีที่แล้วดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับฉันเลย” เธอกล่าว

“ฉันอยู่กับพ่อแม่เพื่อปิดล็อกดังนั้นฉันจึงมีเครื่องพายในโถงทางเดินของพวกเขาดัมเบลล์ในห้องนั่งเล่นและมอเตอร์ไซด์ในเครื่องมือของพ่อซึ่งฉันแน่ใจว่ามันน่ารำคาญมากสำหรับพวกเขา”
ดร. สวอนน์กล่าวว่าเกมที่ถูกเลื่อนออกไปจะเป็น “การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา” หลังจากที่โลกออกจากการปิดกั้น

เธอกล่าวว่า: “การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของมนุษย์และนำผู้คนมารวมกัน – เป็นมากกว่าเหรียญรางวัลและมากกว่ากีฬาด้วยซ้ำ

“ถ้าทุกคนมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองในตอนท้ายของทั้งหมดนี้มันจะเป็นโอลิมปิกที่มหัศจรรย์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

ผู้อำนวยการฝ่ายการแสดงเบรนแดนเพอร์เซลล์กล่าวว่า“ เรายินดีที่ได้สนับสนุนพอลลี่ในการปรับสมดุลการฝึกของเธอสำหรับเกมโตเกียว 2020 ที่เลื่อนออกไปควบคู่ไปกับการทำงานในฐานะแพทย์รุ่นน้อง

“ นับตั้งแต่การแพร่ระบาดครั้งนี้เราได้หารือกับนักกีฬาและทีมงานว่าเราจะผสมผสานการแสวงหาความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมของเราในวิกฤตปัจจุบันนี้ได้อย่างไร

“เช่นเดียวกับความจริงที่ว่าพอลลี่จะมีส่วนร่วมในความพยายามของพลุกพล่านทั่วประเทศแนวทางของเรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบุคคลและนักกีฬาเพื่อให้พวกเขาประสบความสำเร็จในขณะนี้และในอาชีพนอกเหนือจากการเล่นกีฬา”