การแข่งขันพรีเมียร์ลีกของฟูแล่มที่ท็อตแนมในวันพุธมีข้อสงสัยเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่สโมสรลอนดอนตะวันตก

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกของฟูแล่มที่ท็อตแนมในวันพุธมีข้อสงสัยเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่สโมสรลอนดอนตะวันตก

การแข่งขันจะเริ่มในเวลา 18:00 น. GMT ที่สนามกีฬา Tottenham Hotspur

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาการทดสอบโคโรนาไวรัสในพรีเมียร์ลีกรอบล่าสุดพบว่ามีผู้ติดไวรัส 18 คนซึ่งเป็นสถิติสูงสุดในโปรแกรมการทดสอบ

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดยืนยันว่าพวกเขามี “การทดสอบเชิงบวกมากมาย” ในการทดสอบรอบล่าสุด

ในวันจันทร์การแข่งขันพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่เอฟเวอร์ตันถูกเลื่อนออกไปสี่ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขันที่กูดิสันพาร์คเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาที่สโมสร

เอฟเวอร์ตันกล่าวว่าพวกเขาจะขอ “เปิดเผยข้อมูลทั้งหมด” ของข้อมูลที่ซิตี้ให้กับพรีเมียร์ลีกซึ่งนำไปสู่การเลื่อนออกไป

การแข่งขันของนิวคาสเซิลยูไนเต็ดที่แอสตันวิลลาซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 4 ธันวาคมถูกเลื่อนออกไปหลังจาก “เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ” ในกรณีที่สนามฝึกซ้อมของแม็กพายส์

สก็อตต์ปาร์กเกอร์นายใหญ่ของฟูแล่มไม่ได้รับผิดชอบการจับประตูของทีมกับเซาแธมป์ตันในวันบ็อกซิ่งเดย์หลังจากมีคนในครอบครัวของเขาทดสอบในเชิงบวกสำหรับโควิด -19 ปาร์คเกอร์มีกำหนดจะกลับไปดังสนั่นที่ท็อตแนม

ใน EFL การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสที่สโมสรต่างๆทำให้เกมลีกวันที่กำหนดไว้ 7 ใน 12 เกมของวันอังคารถูกเลื่อนออกไป

ในลีกทูเกมของมอร์แคมบ์ – ที่โบลตันวันเดอเรอร์สและแบรดฟอร์ดถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนาที่สนามมาซูม่า

ในการแข่งขันชิงแชมป์พอลวอร์นหัวหน้าของร็อตเธอร์แฮมอ้างว่ากลัวการหักคะแนนจะหยุดมิลเลอร์สที่ “ลบเลือน” เรียกดาร์บี้ในวันอังคารกับบาร์นสลีย์

ร็อตเธอร์แฮมไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคมเนื่องจากกรณีของโควิด -19 ทำให้เกมกับดาร์บี้และมิดเดิลสโบรห์ถูกเลื่อนออกไป

หลังจากช่วงเวลาแยกตัววอร์นกล่าวว่าผู้เล่นคนอื่นแสดงอาการแล้ว
เว็บ แทงบอล ที่ดีที่สุด ครบเครื่องเรื่องการเดิมพัน