The Fever น่าดูไหมนะหนังเรื่องนี้

ผลกระทบที่ร้ายกาจและทำลายล้างของทุนนิยมลัทธิล่าอาณานิคมและศาสนจักร – Cs ใหญ่ทั้งสาม – ต่อชุมชนพื้นเมืองได้รับการพิจารณาโดยผู้กำกับ Maya Da-Rin ใน“ The Fever” ที่ทำลายล้างอย่างเงียบ ๆ ของเธอ “ เงียบ” ไม่ได้หมายความว่า“ อ่อนโยน” แทบไม่มีใครใน“ The Fever” ส่งเสียงหรือยกมือให้ใครอีกทั้งยังไม่มีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่เมื่อตัวละครพูดอย่างกล้าหาญเพื่อต่อต้าน Cs ใหญ่ ๆ นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากช่วงเวลาแห่งความเงียบและด้วยการตระหนักถึงสิ่งที่เราสูญเสียไปเรื่อย ๆ ทุกวันเวลาที่ใช้ในการเดินทางไปทำงานที่ไม่ให้คุณค่ากับคนงานโลกธรรมชาติที่ถูกทำลายโดย บริษัท และองค์กร เราโดยเพื่อนร่วมงานเพื่อนบ้านครอบครัวหรือเพื่อนที่โหดร้ายโดยบังเอิญ เมื่อความคืบหน้าหยุดลงความรู้สึกเหมือนความก้าวหน้าคือสิ่งที่ Da-Rin จับได้ใน“ The Fever” และนักแสดงนำที่ยอดเยี่ยม Regis Myrupu เป็นท่อนำความหายนะที่ก่อตัวและสร้างขึ้น Da-Rin ใช้เวลาหลายปีในการสร้างภาพยนตร์ที่เน้นการปะทะกันระหว่างอุตสาหกรรมนิยมและ ประเพณีดั้งเดิมในป่าฝนอเมซอนและแนวคิดเรื่อง“ The Fever” เกิดขึ้นจากสารคดี“ Land” และ“ Margin” “ The Fever” ตั้งอยู่ในเมืองมาเนาส์ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐอามาโซนัสของบราซิลและเป็นศูนย์กลางของป่าฝนอเมซอน ในช่วงปลายทศวรรษ 1960 สื่อสิ่งพิมพ์ของภาพยนตร์อธิบายว่าบราซิลได้จัดตั้งมาเนาส์เป็นเขตเศรษฐกิจเสรีและพร้อมกับการก่อสร้างโรงงานใหม่ ๆ ก็มีร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตและตลาดกลางแจ้ง ท่าเรือขนส่งสินค้ามาเนาส์เป็นจุดแวะที่สำคัญสำหรับ บริษัท ที่ขนส่งสินค้าไม่เพียง แต่ไปยังทวีปอเมริกาใต้ แต่ทั่วโลกและตู้สินค้าทั้งหมดเรียงซ้อนทับกันเหมือนกับตัวต่อเลโก้จำนวนมากที่ก่อตัวเป็นเขาวงกต

แต่โอกาสทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นก็เช่นเคย มาเนาส์ไม่ได้เติบโตขึ้นตามจำนวนประชากรส่งผลให้เกิดการขยายตัวในเมืองและการคมนาคมและการดูแลสุขภาพที่ไม่เพียงพอและยังมีผู้คนจำนวนมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้อพยพชาวพื้นเมืองที่ย้ายถิ่นฐานจากหมู่บ้านที่ถูกทำลายจากการตัดไม้ทำลายป่า นั่นคือสิ่งที่ Justino (Myrupu) วัย 45 ปีทำ สมาชิกคนหนึ่งของชนพื้นเมือง Desana ในภูมิภาคริโอเนโกรตอนบนซึ่งวิ่งไปตามชายแดนบราซิล / โคลอมเบียเขาย้ายไปอยู่ที่มาเนาส์เมื่อหลายสิบปีก่อนเพื่อหางานทำ เขาเริ่มเป็นคนงานก่อสร้างจากนั้นทำงานเป็นพนักงานโรงงานจากนั้นก็กลายเป็นคนเฝ้าบ้านและตลอด 20 ปีที่ผ่านมาเขาได้รับงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ท่าเรือมาเนาส์ทุกวันเหมือนเดิม ใช้เท้าเป็นเวลานานในการเฝ้าดูตู้คอนเทนเนอร์เดินผ่านทางเดินแคบ ๆ ที่เหลือระหว่างตู้คอนเทนเนอร์และตรวจสอบว่าล็อกแล้ว เขาแทบไม่พูดกับใครอีกเลย เขาถือปืนและสวมเสื้อเกราะกันกระสุนซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดความรุนแรง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่คนเดียวโดยสิ้นเชิง เขาใช้รถประจำทางสองคันจากบ้านหลังเล็กหนึ่งห้องที่เขาอาศัยอยู่กับวาเนสซ่าลูกสาวคนสุดท้อง (โรซา Peixoto) ไปยังท่าเรือ น่าแปลกใจไหมที่เขาเริ่มพยักหน้าในที่ทำงาน? ช่างกล้องที่เรียบง่ายของ Da-Rin รวบรวมประสบการณ์ของ Justino ที่แตกต่างกันในพื้นที่มากมายเหล่านี้ ที่ท่าเรือเย็นซึ่ง Justino เป็นยานยนต์และอยู่ในรถบัสที่มีคนพลุกพล่านซึ่ง Justino งีบหลับไปพร้อมกับคนงานคนอื่น ๆ ที่ถูกบังคับให้เดินทางไกลในทำนองเดียวกัน ในบ้านของเขาซึ่งขวดพลาสติกหลายใบมีน้ำสะอาดและเปลญวนที่จัสติโนนอนห้อยลงมาจากเพดานและอยู่ในป่าฝนเพียงไม่กี่ก้าวจากที่ที่จัสติโนตัดกล้วยให้ครอบครัวกินเป็นขนมอบ นี่คือโลกสองใบในมาเนาส์และจัสติโนเดินทางหรืออาจติดอยู่ระหว่างทั้งสอง

ในขณะที่“ The Fever” ดำเนินต่อไปชีวิตที่ได้รับคำสั่งจาก Justino ก็เริ่มมีรอยร้าว ตัวอักษรหนึ่งในฐานรากปูนของบ้านของเขา หากจัสติโนไม่ซ่อมแซมบ้านอาจถูกพายุฝนพัดถล่มในมาเนาส์ ในที่ทำงานซึ่งเขาได้รับการอ้างอิง HR อย่างเป็นทางการสำหรับความเหนื่อยล้าและเพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเขา Wanderlei (Lourinelson Wladmir) คิดว่าเรื่องตลกเหยียดผิวที่เรียกจัสติโนว่า “อินเดียน” “ตาเหล่” และ “เชื่อง” นั้นดีอย่างสมบูรณ์แบบ การที่วาเนสซ่าตอบรับเข้าโรงเรียนแพทย์ในบราซิเลียเมืองหลวงของบราซิลหมายความว่าเธอจะต้องจากจัสติโนอยู่คนเดียวในไม่ช้า และในเรื่องย่อยอันน่าอัศจรรย์ที่พยักหน้าให้กับความเชื่อของผู้คนใน Desana ในความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์สัตว์และโลกธรรมชาติจัสติโน่ที่มีไข้มากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เริ่มสงสัยว่าเขาถูกหลอกหลอนด้วยบางสิ่งหรือไม่ – สิ่งมีชีวิตที่มืดและไม่สัณฐานที่น่ากลัว เพื่อนบ้าน. สรุปข่าวขัดจังหวะมื้ออาหารของจัสติโนและวาเนสซ่าโดยผู้สื่อข่าวหน้าบูดบึ้งรายงานเกี่ยวกับสัตว์ที่ถูกฆ่าล่าสุด บางทีมันอาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่รับผิดชอบต่อเสียงกรอบแกรบลึกลับที่จัสติโนยังคงได้ยินอยู่ในพุ่มไม้และสำหรับเสียงฝีเท้าที่เขาได้ยินตามเขากลับบ้าน Da-Rin และนักเขียนร่วมงาน Miguel Seabra Lopes สร้างสมดุลที่มั่นคงด้วยสคริปต์ที่ไม่เน้นความสำคัญใด ๆ มากเกินไป เหตุผลหนึ่งที่ทำให้จัสติโนมีความรู้สึกไร้ที่อยู่มากขึ้น แต่ให้ความสำคัญกับจำนวนปัจจัยลดทอนความเป็นมนุษย์ที่สามารถทำงานควบคู่กันไปได้ วาเนสซ่าซึ่งทำงานในคลินิกสุขภาพในท้องถิ่นที่รักษาคนพื้นเมืองที่พูดภาษาที่กำลังจะตายและเดินทางจากหมู่บ้านที่กำลังจะตายได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนในชุมชนของเธอและคิดว่าอย่างน้อยการเป็นหมอก็ช่วยให้เธอสามารถช่วยเหลือผู้ที่ต้องการได้ แต่สิ่งที่เธอไม่ค่อยเข้าใจคือพ่อของเธออาจเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นมากแค่ไหน

“ ไข้” มีเจตนาในการเพิ่มขึ้น จัสติโนมีการประชุมที่น่าสยดสยองกับตัวแทนฝ่ายทรัพยากรบุคคลของท่าเรือซึ่งในช่วงเวลาหนึ่งลมหายใจแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อการเสียชีวิตล่าสุดของภรรยาของเขาและอีกครั้งก็ยินดีกับเขาเกี่ยวกับเงินออมเพื่อการเกษียณอายุ (เธอ“ มันเป็นเพียงสิ่งที่อยู่ในหนังสือเท่านั้นที่นับได้ไม่ใช่ว่าคุณยังมีชีวิตอยู่นานแค่ไหน” เป็นช่วงเวลาที่สั้นพอสำหรับ Ken Loach) นั่นคือวิธีที่จัสติโนมองไปที่การรับใช้ทางศาสนาที่นำโดยมิชชันนารีในหมู่บ้านซึ่งให้กำลังใจ “วันใหม่กำลังจะมาถึง / วันนี้เราต้องมีความสุข / เวลาของพระเจ้ากำลังจะมา” จากนั้นผู้ค้ำประกันก็เดินจากไป และที่น่าเจ็บใจที่สุดคือในสองฉากเมื่อจัสติโน่เข้าไปในป่าดงดิบเนื่องจากความหนาแน่นและความแปลกประหลาดของมันดูเหมือนจะลบตัวตนที่เขามีความเกี่ยวข้องกับสถานที่แห่งนี้มาช้านาน เขากลายเป็นที่จดจำของคนอื่น ๆ ไม่ได้และบางทีอาจเป็นที่จดจำของตัวเองไม่ได้ด้วยซ้ำ เขาสูญเสียอะไรไปบ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้? สิ่งที่ไม่สามารถเรียกคืนได้บางครั้งบทภาพยนตร์ก็ดูติดจมูกเกินไปเช่นเมื่อตัวแทนฝ่ายทรัพยากรบุคคลคนเดียวกันเรียกมรดกพื้นเมืองของจัสติโนว่า“ สภาพของคุณ” และเมื่อจัสติโนและพี่ชายบอกลูก ๆ ว่ามันแตกต่างกันอย่างไรเมื่อเติบโตขึ้นใน หมู่บ้าน (“ ถ้าคุณต้องทำงานในทุ่งนาคุณจะร้องไห้…คุณจะหนีไป”) “ไข้” อาจชัดเจนขึ้นเล็กน้อยเกี่ยวกับความเชื่อทางจักรวาลวิทยาของผู้คน Desana เพื่อให้องค์ประกอบบางอย่างของความกลัวและความกังวลใจของจัสติโนได้รับผลกระทบหนักขึ้น แต่การแสดงของ Myrupu นั้นยากที่จะต้านทาน: ฉากผลประโยชน์ทางกายภาพตามธรรมชาติของเขาที่ต้องใช้ Justino ในการคืบคลานและกระโดดอารมณ์ขันที่มีเล่ห์เหลี่ยมของเขาเพิ่มความได้เปรียบที่เห็นได้ชัดในการแลกเปลี่ยนกับตัวละครอื่น ๆ ที่ปฏิบัติกับเขาเหมือนมนุษย์ต่างดาวและความเปราะบางของเขาก็เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่เขามีกับ Peixoto . “ สิ่งมีชีวิตที่รุกรานจากต่างถิ่นสามารถปรับตัวเข้ากับระบบนิเวศใหม่ได้ดีจนพวกมันมีอิทธิพลเหนือสิ่งแวดล้อมและจบลงด้วยการกำจัดสิ่งมีชีวิตพื้นเมือง” ผู้สื่อข่าวกล่าวใน“ The Fever” ภาพยนตร์ของ Da-Rin เป็นภาพเหมือนเร่งด่วนของชีวิตประเภทหนึ่งที่เราวิ่งอย่างสิ้นหวังไปสู่ความทันสมัยได้รับการพิจารณาอย่างไม่ถูกต้องว่าน้อยกว่า ดูหนังออนไลน์

การเปลี่ยนความสดชื่นโดยดาราชั้นนำไปสู่การแข่งขันแบบตัวต่อตัว

การเปลี่ยนความสดชื่นโดยดาราชั้นนำไปสู่การแข่งขันแบบตัวต่อตัวมีแนวโน้มที่จะเรียกร้องความสนใจของนักกอล์ฟหลายแสนคนในขณะที่พวกเขาเตรียมกลับไปเล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับผู้ที่ดีที่สุดของโลกเช่น Dustin Johnson, Justin Thomas, Bryson DeChambeau และ Rory McIlroy ถือเป็นการหยุดพักจากบรรทัดฐานในสัปดาห์นี้ด้วยการแข่งขัน WGC Dell Technologies Matchplay ที่ Austin Country Club ในเท็กซัส

ในขณะเดียวกันแฮกเกอร์ผู้ต่ำต้อยในอังกฤษและไอร์แลนด์เหนือก็พร้อมที่จะเข้าร่วมการแย่งชิงเวลาทีออฟเมื่อการปิดล็อกเริ่มคลี่คลายลง

และอะไรจะดีไปกว่าการสร้างแรงบันดาลใจให้กลับมาสู่เกมในฤดูใบไม้ผลิได้ดีไปกว่าการติดตามความคืบหน้าของคู่แข่งชั้นนำที่เล่นในรูปแบบที่แพร่หลายมากที่สุดในหมู่มือสมัครเล่นของสโมสร

นอกเหนือจากการเล่นแบบสโตรคเพลย์ 72 หลุมค่าโดยสารมาตรฐานของทัวร์มืออาชีพชั้นนำตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมาคือการวิ่งแบบ 18 หลุมแบบ mano-a-mano ที่มีผู้เข้าแข่งขันชั้นนำในสหราชอาณาจักรหลายคนรวมถึง McIlroy เพื่อจุดชนวน ปีการเล่นกอล์ฟของพวกเขา

ในสัปดาห์นี้แชมป์ไม่จำเป็นต้องเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ ทุกคนในสนาม แต่เป็นเรื่องของการชนะทีละนัดโดยมีขอบเขตที่จะดำเนินต่อไปแม้จะพ่ายแพ้ในรอบแบ่งกลุ่มก็ตาม

ลบออกเป็นดราม่าตัดคอของชาติก่อนหน้าของทัวร์นาเมนต์เมื่อมันเป็นสิ่งที่น่าพิศวงตรงและการแพ้หมายถึงการเดินทางตรงไปยังห้องรับรองผู้โดยสารขาออกของสนามบิน แต่สนามผู้เล่น 64 คนถูกแบ่งออกเป็น 16 กลุ่มซึ่งรับประกันว่าผู้แข่งขันแต่ละคนจะมีจำนวนขั้นต่ำ การแข่งขันรอบสามรอบ หมัดเด็ดชั้นนำในแต่ละส่วนจะเข้าสู่รอบน็อคเอาต์ที่เล่นในช่วงสุดสัปดาห์

และมีการแข่งขันที่น่าดึงดูดมากมายเหลือเฟือ ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่ากลุ่ม 8 ของยุโรปทั้งหมดที่ Tyrrell Hatton เป็นอันดับต้น ๆ ในส่วนที่รวมถึงลีเวสต์วูด, เซอร์จิโอการ์เซียและแมตต์วอลเลซ

McIlroy แชมป์ในปี 2015 เข้ารับตำแหน่งอดีตผู้ชนะอีกคนคือ Ian Poulter ในนัดเปิดการแข่งขันกับ Cameron Smith และ Lanto Griffin ซึ่งเป็นส่วนที่เหลือของกลุ่ม

แม็คอิลรอยต้องการเริ่มเล่นกอล์ฟแทนที่จะจมอยู่กับเทคนิควงสวิงหากเขาต้องการกลับเข้าสู่สนาม แมตช์เพลย์อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นตัวกระตุ้นให้เขามีสมาธิในเรื่องนั้น

การรับตำแหน่ง “บุรุษไปรษณีย์” ซึ่งเป็นผู้ชนะครั้งแรกของอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ในปี 2010 ไม่ใช่โอกาสที่ง่ายในรูปแบบนี้ แต่พอลเตอร์ก็อยู่ภายใต้แรงกดดันเช่นกันโดยเลื่อนลงมาอยู่อันดับที่ 66 ในการจัดอันดับโลกหลังจากพลาดการแข่งขันในสองรายการสุดท้ายของเขา

เขาอยู่ในสนามเพียงคนเดียวเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากคนที่ชอบบรูคส์โคปกา, จัสตินโรสและไทเกอร์วูดส์รวมถึงการขาดโควิดของแกรี่วูดแลนด์และการตัดสินใจของอดัมสก็อตต์ที่ทำให้ทริปเท็กซัสพลาด

Poulter มีชื่อเสียงในด้านการใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสของเขาและนี่คือโอกาสที่จะเพิ่มพลังให้กับแคมเปญรอบคัดเลือกไรเดอร์คัพของเขาในรูปแบบที่เหมาะสมกับสัญชาตญาณก้าวร้าวของเขามากที่สุด

สำหรับ Robert MacIntyre ผู้เปิดตัวชาวสก็อตมีโอกาสที่น่ากลัว แต่อาจสร้างแรงบันดาลใจในการคว้าแชมป์ Masters และ Johnson อันดับหนึ่งของโลกในขณะที่ Andy Sullivan ต้องเผชิญกับการแข่งขันแบบกลุ่มที่ยากลำบากกับ Xander Schauffele, Scottie Scheffler และ Jason Day แชมป์สองสมัย

ทอมมี่ฟลีตวูดมี 2 อันดับสูงสุดในปีนี้ แต่ยังไม่พบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขา ชาวอังกฤษมีแนวโน้มที่จะต้องอยู่ใกล้จุดสูงสุดของเกมของเขาในกลุ่มที่มี DeChambeau ที่ยิ่งใหญ่

การป้องกันแชมป์เควินคิสเนอร์แบ่งปันส่วนเดียวกันกับโทมัสแชมป์ผู้เล่นคนล่าสุดในขณะที่การเลือกรอบเปิดการแข่งขันอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นการประลองของ Matt Fitzpatrick กับ Jordan Spieth

ทั้งคู่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ยังไม่ชนะในปี 2021 และกำลังมองหาการสร้างโมเมนตัมในการรวบรวม

Texan Spieth เพลิดเพลินกับความได้เปรียบในบ้านบนเลย์เอาต์พาร์ 71 ที่งดงามขนาด 7,108 หลาซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาบออสติน แกลเลอรีจำนวน จำกัด จะมีผู้เข้าร่วมเพื่อดูสนามที่มีผู้เปิดตัว 22 คน

ในหมู่พวกเขาที่น่าทึ่งคือเมล็ดพันธุ์ที่สี่ Collin Morikawa นักเตะวัย 24 ปีที่คว้าแชมป์ US PGA Championship เมื่อปีที่แล้วแสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มมากขึ้นที่ด้านบนของเกม

แต่ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในยุคนี้ แต่ความน่าสนใจของการจับคู่ก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

และในขณะที่ผลงานที่ดีที่สุดในโลกนั้นมีมูลค่ารวม 10.5 ล้านเหรียญ (7.5 ล้านปอนด์) พวกเขายังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เราได้ในขณะที่เราพร้อมที่จะแข่งขันอีกครั้งแม้ว่าอาจจะเป็นปอนด์ที่หน้าเก้าปอนด์ที่ด้านหลังและอีกหนึ่งปอนด์ การแข่งขัน

Chris Froome ทำเสร็จกว่าแปดนาทีหลัง peloton ในขั้นตอนแรกของ Volta a Catalunya

Chris Froome ทำเสร็จกว่าแปดนาทีหลัง peloton ในขั้นตอนแรกของ Volta a Catalunya

ผู้ชนะตูร์เดอฟรองซ์สี่สมัยวัย 35 ปีกำลังค้นหาฟอร์มกับ Israel Start Up Nation ก่อนทัวร์ 2021

เพื่อนชาวอังกฤษของ Froome – Geraint Thomas และ Adam Yates ของ Ineos Grenadiers, Simon of Bike Exchange ฝาแฝดของ Yates และ Hugh Carty ของ EF Education-Nippo – จบใน Peloton

ผู้ชนะในสเตจหนึ่ง Andreas Kron จาก Lotto-Soudal เป็นผู้นำในการแข่งขันด้วยเวลา 16 วินาที

Froome ของสหราชอาณาจักรสูญเสียการสัมผัสกับ Peloton หลักโดยมีระยะทางประมาณ 60 กม. เพื่อไปสู่การแข่งขันระยะยาว 178 กม. ไปและกลับจาก Calella บนชายฝั่งคาตาลันใกล้กับบาร์เซโลนา

ทีมใหม่ของเขายังคงมีแดนมาร์ตินของไอร์แลนด์เป็นตัวเลือกในการพยายามเอาชนะการจัดประเภททั่วไป

Froome พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้รูปแบบเนื่องจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้งจากอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขัน Criterium du Dauphine ในปี 2019 ขณะที่เขาเตรียมพร้อมสำหรับทัวร์ปีนั้น

เขาประสบความพ่ายแพ้หลายครั้งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมารวมถึง Ineos ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาในฤดูกาลที่แล้วและเสียฟอร์มในขณะที่เขาพยายามฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ

เขารายงานเมื่อต้นปีนี้ว่าเขารู้สึกไม่สบายตัวเนื่องจากสกรูตัวใดตัวหนึ่งเสียบเข้าที่ขาที่บาดเจ็บขณะแข่งขัน Vuelta a Espana เมื่อปีที่แล้วและยังกล่าวในระหว่างทัวร์ UAE เดือนกุมภาพันธ์: “ฉันต้องการการแข่งขันเหล่านี้มากกว่านี้แน่นอน”

Froome หวังว่าจะเป็นนักแข่งตูร์เดอฟรองซ์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าแชมป์รายการที่ 5 ในปีนี้โดยการแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 26 มิถุนายน

โทมัสวัย 34 ปีผู้ชนะการแข่งขันทัวร์ปี 2018 ต่อสู้เพื่อฟอร์มในตีร์เรโน – อาเดรียติโกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยจบมากกว่า 15 นาทีหลังผู้ชนะในที่สุดทาเดโปกาคาร์

ดูเหมือนว่าแกเร็ ธ เซาธ์เกตจะต้องปวดหัวกับการเลือกยูโร 2020 อย่างแท้จริง

ดูเหมือนว่าแกเร็ ธ เซาธ์เกตจะต้องปวดหัวกับการเลือกยูโร 2020 อย่างแท้จริง

อังกฤษมีตัวเลือกการโจมตีมากมายสำหรับทัวร์นาเมนต์ในช่วงซัมเมอร์นี้และในขณะที่แฮร์รี่เคนดูเหมือนจะเป็นตัวหลัก แต่รอบ ๆ ตัวเขามีทั้งนักแสดงรุ่นเก๋าและเด็กที่น่าตื่นเต้นมากมายให้เลือก

เราขอให้คุณจัดอันดับตัวเลือกเจ็ดตัวด้านล่าง – ไมกาห์ริชาร์ดส์อดีตกองหลังของแมนเชสเตอร์ซิตี้และอังกฤษและคริสซัตตันอดีตกองหน้าเชลซียังถกเถียงกันถึงความเป็นไปได้ในรายการ Monday Night Club ของ BBC Radio 5 อ่านต่อเพื่อดูผลลัพธ์จากรายการของคุณในทางกลับกัน คำสั่งซื้อรวมถึงความคิดของ Richards และ Sutton

คุณยังสามารถสร้างรายการของคุณเองด้านล่าง แต่จะไม่นับรวมในผลลัพธ์ ‘ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม Grealish ถึงไม่ใช่อันดับหนึ่ง’
ริชาร์ดส์อดีตกองหลังผู้ชนะพรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพกับแมนเชสเตอร์ซิตี้เชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ของ Grealish ทำให้เขาเป็นหนึ่งในชื่อแรกของทีมควบคู่ไปกับ Kane โดยมี Raheem Sterling และ Marcus Rashford ต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งอีกด้านหนึ่งของแดนหน้า สาม.

“ถ้าคุณทำการบ้านสักหน่อยเซาธ์เกตบอกว่าเขากำลังเลือกคนตามฟอร์ม” เขากล่าว

“ถ้าคุณดูสถิติแล้ว Grealish เล่นไปแล้ว 22 เกมและ ‘โอกาสที่สร้างขึ้น’ ของเขานั้นมากกว่าคนอื่นเกือบสองเท่าฉันไม่เข้าใจว่าทำไม Grealish ถึงไม่เป็นอันดับหนึ่งในรายการวิลล่าที่ไม่มีเขาเป็นทีมที่ดี แต่สำหรับเขาพวกเขายอดเยี่ยมมากเขาเป็นผู้เล่นในแบบที่อังกฤษต้องเล่น – ไม่กลัวที่จะขึ้นบอลสามารถออกจากสถานการณ์ที่คับขันได้เขาไม่อายที่จะกดดันใด ๆ

“คุณต้องการ Grealish เพื่อช่วย Kane ให้ได้ประตูเขาเล่นทางซ้ายของสามให้กับอังกฤษ

“แรชฟอร์ดมีคุณภาพสูงสุด แต่ผมเชื่อว่าคุณกำลังสูญเสียบางอย่างถ้ากราลิชไม่เล่นทางซ้ายผมจะหมุนแรชฟอร์ดและสเตอร์ลิงทางขวา

“สเตอร์ลิงทำได้ดีเขาไม่ได้โดดเด่นในฤดูกาลนี้ผมจะไปสเตอร์ลิง (ทางขวา) เพียงเพราะเขาวิ่งตามหลังเขาเล่นในตำแหน่งนั้นบ่อยกว่าส่วนใหญ่”

‘ฉันไม่เชื่อว่าจะมีสถานที่สำหรับ Grealish ในเกม 3-4-3’
ซัตตันผู้ชนะพรีเมียร์ลีกร่วมกับแบล็กเบิร์นชื่นชอบการเล่นสามไลออนส์ในทางปฏิบัติและคุ้นเคยมากกว่าโดยสเตอร์ลิงและแรชฟอร์ดเล่นข้าง Kane ทั้งสองข้าง

“ผู้เล่นที่จะเติมเต็ม Kane ได้ดีที่สุดคือราฮีมสเตอร์ลิงและมาร์คัสแรชฟอร์ดพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ต้องก้าวข้ามแฮร์รี่เคนและเขาก็เป็นคนเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยม” ซัตตันกล่าว

“ฉันเข้าใจว่ามีผู้เล่นหลายประเภทความชอบของ Grealish และ Maddison แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง Gareth Southgate อยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม แต่แน่นอนว่าเขาสามารถนำผู้เล่นออกจากม้านั่งได้เช่นกัน

“ถ้ามันเป็นรูปแบบ 3-4-3 มันเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับเซาธ์เกตที่จะมี – แต่ถ้าคุณเล่นเกมโต้กลับมากกว่านี้ฝีเท้าคือกุญแจสำคัญแฮร์รี่เป็นตัวเชื่อมเขาสามารถเล่นเป็น 10 และ เก้าและถ้าคุณมีแรชฟอร์ดและสเตอร์ลิงคุณก็ก้าวขึ้นไปข้างหน้า

“ฉันคิดว่าเมาท์จากการครอบครองแกเร็ ธ เชื่อใจเขามากขึ้นและฉันคิดว่านั่นเป็นปัญหาระหว่างเมาท์กับกรีลิช

“ทีมที่ดีกว่าเขาจะไป 3-4-3 และสมดุลที่ดีที่สุดคือสเตอร์ลิงและแรชฟอร์ดฉันไม่เชื่อว่าจะมีที่สำหรับกรีลิชใน 3-4-3 ฉันเชื่อว่าพวกเขาเป็นภัยคุกคามที่ดีกว่ามากและ จะได้รับประโยชน์มากขึ้นจาก Kane”

Rory Smith หัวหน้าผู้สื่อข่าวฟุตบอลของ New York Times สามารถเห็นสถานการณ์ที่ Grealish สามารถเข้ามาด้านข้างได้

“ถ้าคุณเล่น 4-3-3 คุณเล่นจอร์แดนเฮนเดอร์สันเมาท์เพราะเขาเล่นได้หลากหลายที่สุดแล้วมันก็จะเป็นม้าสำหรับหลักสูตร – เมื่อเทียบกับทีมที่เข้ามาคุณจะเล่นแบบ Grealish แต่ถ้าคุณเล่นสเปนหรือฝรั่งเศส คุณอาจต้องใช้ Declan Rice หรือ Kalvin Phillips เพื่อความปลอดภัย “